Giới thiệu

Phòng khám thú y PetWell là một trong những phòng khám thú y uy tín tại Hà Nội cung cấp dịch vụ điều trị chăm sóc thú cưng, chó mèo, với đội ngũ Bác Sĩ uy tín chuyên nghiệp.
Dịch vụ chăm sóc, tiêm vacxin phòng,chữa bệnh và làm đẹp cho thú cưng là nhu cầu phổ biến hiện nay. Bởi, việc sở hữu một vật nuôi trong gia đình đã trở nên quen thuộc và con người ngày càng chú ý hơn đến việc chăm sóc chúng một cách bài bản, khoa học như đối với người thân của mình. Phòng khám thú y PetWell ra đời dựa trên yêu cầu đó của khách hàng, nhằm mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Cuộc sống ngày càng hiện đại, đời sống vật chất đầy đủ, con người càng quan tâm hơn đến đời sống tinh thần, văn hóa, thể dục thể thao. Một trong số đó, nuôi thú cưng được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ, thú cưng không chỉ giúp con người thoải mái về tinh thần, giải trí với những biểu hiện ngây ngô, đáng yêu của chúng. Mà chăm sóc thú cưng còn giúp con người rèn luyện được tính tỉ mỉ, ân cần, sống có trách nhiệm và biết yêu thương nhiều hơn.

Tuy nhiên, không phải ai nuôi thú cưng cũng có kinh nghiệm trong chăm sóc cho chúng, nhất là khi chúng mắc bệnh. Cũng giống như con người, thú cưng cần được thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có phác đồ điều trị cụ thể.
, -Tại PetWell với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, trách nhiệm cao trong công việc, yêu thích động vật bên cạnh đó hệ thống đầu tư trang thiết bị hiện đại, có các loại thuốc công hiệu và an toàn cho thú cưng, công nghệ hiện đại trong khám chữa bệnh cho thú cưng. Phòng khám thú y PetWell đã được nhiều khách hàng tín nhiệm, lựa chọn và tin dùng.
Thú cưng là một phần cuộc sống !

Copyright (C) 2016-2021 petwell.vn